Cách tìm mã giảm giá Lazada

Cách tìm mã giảm giá Lazada nhanh nhất hiện nay

Làm sao tìm được mã giảm giá Lazada nhanh nhất có lẽ là câu hỏi được nhiều người mua hàng ở Lazada quan tâm. Khi chúng ta mua sản phẩm nào đó thì chúng ta luôn muốn tìm mã giảm giá nhanh nhất để có thể nhập vào và được giảm giá.

Tại bài đăng này, chúng tôi sẽ giới thiệu cùng bạn những cách để tìm được mã giảm giá Lazada nhanh nhất hiện nay.

Cách tìm mã giảm giá Lazada

Tìm tại trang chủ của Lazada

Gần đây, trang chủ Lazada đã bố trí lại trang mã giảm giá của họ một cách rõ ràng, theo danh mục, và dễ tìm kiếm. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng chọn ngành hàng mà bạn muốn mua để xem có mã giảm giá cho sản phẩm mà bạn cần mua hay không. Cách làm này hẳn là nhận được sự tán đồng của nhiều khách hàng mua tại Lazada.

Trước đây, Lazada bị chỉ trích khá nhiều vì các mã giảm giá của họ đưa ra.

Nhiều người phàn nàn rằng họ không thể tìm được mã giảm giá cho đơn hàng của họ muốn mua. Chẳng hạn như bạn muốn mua một chiếc đồng hồ, nhưng mã giảm giá lại chỉ áp dụng cho một số mẫu mã đồng hồ mà bạn không muốn mua. Điều này có lẽ cũng dễ hiểu thôi khi mà họ muốn bán nhanh một số mẫu mã đồng hồ, vì tồn kho lớn, nên họ đưa ra mã giảm giá cho một vài sản phẩm đó. Nhưng với bạn thì bạn lại chỉ thích chiếc đồng hồ mới, hợp thời trang.

Nhiều người phàn nàn họ không thể áp dụng thành công mã giảm giá Lazada cho đơn hàng của họ, mặc dù đã xem xét khá kỹ mã giảm giá đó trước khi áp dụng. Mặc dù Lazada có thể giải thích rằng mã giảm giá đó đã hết hạn hoặc hết lượt, nhưng nhiều người không cảm thấy thỏa mãn với câu trả lời như vậy.

Hiện nay, Lazada đã rút kinh nghiệm và họ ghi khá rõ ràng, chi tiết các mã giảm giá thuộc ngành hàng nào, áp dụng cho sản phẩm hoặc nhóm sản phẩm nào, đến ngày nào giờ nào thì hết hạn, còn bao nhiêu lượt sử dụng. Điều này đã tạo điều kiện cho người dùng dễ dàng tìm được và quyết định sử dụng mã giảm giá Lazada phù hợp nhất với đơn hàng cua họ.

Tìm tại các trang tổng hợp mã giảm giá

Các trang tổng hợp mã gảm giá Lazada hiện nay cũng rất phổ biến. Họ tổng hợp Mã giảm giá Lazada chủ yếu từ chính trang chủ của Lazada, và đa số cũng chia theo từng ngành hàng. Một điều đáng lưu ý là chất lượng của các trang tổng hợp mã giảm giá là không giống nhau. Nhiều trang liệt kê các mã giảm giá đã không còn sử dụng được cả một thời gian dài.

Nếu các trang tổng hợp mã giảm giá Lazada chỉ đơn thuần là sao chép lại các mã thì không có gì đáng chú ý cả. Bởi vì như vậy thì bạn có thể tìm ở trang Lazada còn nhanh hơn. Bạn sẽ tìm thấy nó hữu ích nếu như họ lọc bớt các mã giảm giá kém chất lượng, và giữ lại các mã thật sự có tác dụng với người mua hàng. Số lượng mã giảm giá Lazada rất lớn, nhưng mã thực sự có tác dụng làm giảm số tiền bạn phải thanh toán là không nhiều. Chủ yếu hiện nay là các mã do các shop bán hàng, thương hiệu bán hàng tại Lazada cung cấp, mục tiêu chính của họ là nhằm để bán được hàng. Vì thế mà họ hoàn toàn có thể tăng giá niêm yết, sau đó đưa ra mã giảm giá. Ai tìm được và sử dụng mã giảm giá thành công thì được giảm, ai không tìm hoặc không chú ý tìm thì vẫn mua với giá mà họ ghi tại trang sản phẩm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *